Doanh nhân Việt Nam tỏa sáng trong ngày kỷ niệm 19 năm thành lập

13/10/2023

SỰ KHỞI ĐẦU MỚI CHO DOANH NHÂN VIỆT NAM

(13/10/2004-13/10/2023)

“Hạnh phúc trong tầm tay khi ta sống hết mình

Tỏa sáng như ngày mai, xây nên bao khát vọng

Lòng biết ơn cuộc sống hôm nay tuyệt vời

Hạnh phúc sẽ trào dâng khi ta chắp cánh cho Ngàn ước mơ Việt Nam…”

(Thông điệp của buổi họp mặt kỷ niệm)

Nhân ngày kỷ niệm Doanh nhân Việt Nam 13/10 tại Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu diễn ra buổi “Họp mặt kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023)”.

Họp mặt Sự Khởi Đầu Mới Cho Doanh Nhân Việt Nam

Tham dự buổi kỷ niệm có sự hiện hiện của ông Lê Ngọc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh BRVT; lãnh đạo Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); các tổ chức Hội, hiệp hội, đối tác của VCCI có Trung Tâm Đổi mới Sáng tạo và Tạo tác động (IIC) cùng đông đảo các doanh nhân đến họp mặt.

Tại buổi họp mặt Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã ký kết hợp tác với  Trung Tâm Đổi mới Sáng tạo và Tạo tác động (IIC) thuộc Viện phát triển Kinh tế sô Việt Nam sẽ cùng đồng hành hỗ trợ Doanh nghiệp về đổi mới sáng tạo và tạo tác động.

Lễ ký kết hợp tác giữa Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trung Tâm Đổi mới Sáng tạo và Tạo tác động (IIC)

Trước tác động tình hình kinh tế của thế giới, năm 2023 được ghi nhận là một năm nhiều thử thách đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. VCCI nói chung và VCCI Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng tự tin là tổ chức tập hợp, kết nối, đồng hành, chia sẻ và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam. 

Với VCCI Bà Rịa-Vũng Tàu, từ khi thành lập đến nay đã có hơn 400 hội viên chính thức. Trong buổi họp mặt kỷ niệm, VCCI Bà Rịa-Vũng Tàu gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự quan tâm, đồng hành đến quý doanh nghiệp hội viên. Đồng thời, ông Võ Tân Thành-Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng ông Lê Ngọc Khánh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiến hành trao tặng bằng khen của Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đến với quý doanh nghiệp đồng hành.

Chương trình “Họp mặt kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam đã diễn ra một cách tốt đẹp. Tiếp bước vai trò, sứ mệnh được giao, VCCI tự tin sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa quá trình liên kết doanh nhân-doanh nghiệp, xây dựng và hỗ trợ hơn nữa mạng lưới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Hà Nội

Đóng